Ý nghĩa của việc treo tranh canvas chủ đề Chim công

bo tranh treo tuong cong vang 1 300x176 Ý nghĩa của việc treo tranh canvas chủ đề Chim công

Chim công được xem như Phượng Hoàng trên trái đất, ẩn thân của một trong tứ linh: Long , Lân, Quy, Phụng, biểu trưng của đức hạnh, thanh nhã, đem lại sự hòa hợp âm dương. Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, chim công là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, xua đuổi những vận hạn không may mắn. Ngoài ra, chim công cũng mang ý nghĩa đem lại tình duyên và sự giàu có cho chủ nhà.

Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong bức tranh canvas được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân. Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, chim Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình. Tranh canvas treo tường với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại.

bo tranh treo tuong cong xanh 02 1 300x173 Ý nghĩa của việc treo tranh canvas chủ đề Chim công

Treo tranh một đôi chim công treo trong phòng ngủ sẽ giúp vợ chồng tình cảm thắm thiết, bền vững và hạnh phúc dài lâu. Bên cạnh đó, tranh canvas cao cấp chim công cũng là một món quà tân gia tuyệt vời với ý nghĩa mong muốn đem đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, đại cát đại lợi.

Những lưu ý khi treo tranh canvas chủ đề chim công:

  • Không nên treo tranh canvas chim công lẻ một con, điều này khiến cho không gian nhà bạn có cảm giác cô đơn, lạnh lẽo
  • Không nên treo tranh canvas chim công ba con, nó mang ý nghĩa như có người thứ ba xem vào cuộc sống, tình yêu của chủ nhà.
  • Chỉ nên treo tranh canvas chim công một cặp, thể hiện tình yêu tròn đầy, hạnh phúc thăng hoa.
  • Tranh canvas chim công có thể treo tại nơi làm việc, phòng khách, hay phòng ngủ mà không làm mất đi ý nghĩa vốn có của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *