Ý nghĩa của việc treo tranh canvas Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Trung Quốc- Tây Tạng, từ cách đây khoảng 4000 năm. Vẻ đẹp của Mẫu Đơn khó có loài hoa nào có thể sánh được. Khác với hoa Hồng, mẫu đơn mang trên mình một ý nghĩa chung, và theo từng vùng đất nó đến.

tranh treo tuong hoa mau don 254x300 Ý nghĩa của việc treo tranh canvas Hoa mẫu đơn

Ở Trung Quốc – mẫu đơn được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”, là loài hoa của sự vương giả, thanh cao và sắc đẹp bậc nhất. Trước đây, chỉ có trong cung của vua chúa mới được trồng loài hoa này, nhân gian tuyệt đối không. Chính bởi vậy, mà cho tới bây giờ, khi nhắc đến mẫu đơn, người ta thường nghĩ đến sự giàu sang, phú quý.

Ở Nhật Bản, mẫu đơn cũng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và thần thái độc nhất của mình. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa về sự vương giả, mẫu đơn tại Nhật còn được xem là loài hoa của hạnh phúc gia đình. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bình hoa mẫu đơn hoặc những bức tranh mẫu đơn trong phòng khách của một gia đình Nhật.

Còn ở Phương Tây, hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa là “sự e lệ”. Có lẽ, đó là do cảm xúc từ những cánh hoa mỏng manh nhưng rất đỗi yêu kiều mang đến.

Và, tại Việt Nam – chúng ta tiếp nhận tất cả những ý nghĩa cao đẹp đó khi nghĩ về loài hoa này. Lee Beauty Décor đã lấy hình ảnh hoa mẫu đơn để truyền tải thông điệp, ý nghĩa vào từng bức tranh canvas tại showroom. Tranh canvas hoa mẫu đơn đem lại trọn vẹn ý nghĩa: giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp và trí tuệ. Chính vì thế, tranh canvas hoa mẫu đơn trở thành món quà rất ý nghĩa tặng nhau nhân dịp sinh nhật, mừng nhà mới hay chúc mừng khai trương cửa hàng.

tranh treo tuong canvas mau don 01 1 300x204 Ý nghĩa của việc treo tranh canvas Hoa mẫu đơn

Nhiều gia đình cũng lựa chọn tranh canvas treo tường hoa mẫu đơn với mong muốn cuộc sống hạnh phúc, vương giả, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Tranh canvas hoa mẫu đơn nên đặt ở phòng khách theo hướng nhân duyên (hướng nhà phù hợp với bạn và hợp với hoa mẫu đơn như gợi ý ở trên, cũng có thể lựa chọn hướng Tây Nam vì đây là vị trí của cung Hôn nhân – Tình duyên nói chung). Treo đúng hướng, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

tranh treo tuong canvas mau don 03 1 289x300 Ý nghĩa của việc treo tranh canvas Hoa mẫu đơn

Nếu bạn vẫn FA và đã chán cảnh sớm tối một mình, hãy treo một bức tranh canvas hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Chọn bức tranh hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên. Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình duyên giúp tăng cơ hội gặp gỡ của bạn với người khác phái. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tạo nên nhân duyên tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *